Tiếp nối chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, hôm nay Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Giải Thể thao MPI 2018.

Trước đó, hôm 20/04, Giải thể thao MPI 2018 đã được mở màn tại Văn phòng các cơ quan đại diện của Bộ Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh. Đây là giải thể thao thường niên nhằm tạo không khí sôi nổi rộng khắp các đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, góp phần nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức.

Sự kiện cũng là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao năng lực tổ chức các hoạt động tập thể, tạo thuận lợi cho việc phối hợp trong công tác chuyên môn.

Bên cạnh sự góp mặt của các “vận động viên” Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hội thi còn có sự hiện diện của đại diện, lãnh đạo từ Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan.

Sau các cuộc thi cầu lông và bóng bàn vào buổi sáng, buổi chiều các vận động viên đến từ các cục, vụ, viện, tạp chí trong bộ tiếp tục tranh tài ở môn thi kéo co.

Các vận động viên hứng khởi trước giờ thi

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, công chức, viên chức Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đặc biệt là nỗ lực hết mình của các thành viên, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc cúp vô địch.

Ấn tượng với những giây phút nỗ lực hết mình

Theo đó, giải Nhất thuộc về các thành viên của Cục Đầu tư nước ngoài. Văn phòng Bộ đạt giải Nhì. Liên quân Vụ tổ chức - Vụ Thi đua khen thưởng và Truyền thông - Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ kinh tế kế hoạch và Liên quân nhà A đồng giải Ba.

Lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Bộ chụp ảnh kỷ niệm với đội vô địch

Hai đội thi đồng giải Ba