Điều kiện đi Nhật theo diện điều dưỡng, hộ lý

Điều dưỡng Nhật Bản là một trong những công việc có điều kiện tuyển dụng khá khắt khe. Không chỉ thế, những người đi theo diện này đều bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nhất định.

Cụ thể điều kiện tham gia chương trình điều dưỡng - hộ lý đi Nhật như sau:

- Độ tuổi: từ 20 - 35 tuổi (cả nam và nữ).

- Bằng cấp: Tối thiểu tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng thuộc chuyên ngành điều dưỡng.

- Điều kiện sức khỏe: Tốt và đảm bảo không mắc những bệnh không được đi XKLD Nhật.

- Chưa từng xin visa sang Nhật.

- Không có bất kỳ tiền án tiền sự nào.

- Trình độ tiếng Nhật: tối thiểu N4, chưa biết sẽ được đào tạo đến khi thi đỗ.

Quyền lợi của lao động ngành điều dưỡng

So với thực tập sinh kỹ năng thì điều dưỡng viên, hộ lý có rất nhiều lợi thế như:

- Mức lương cơ bản từ 35 - 52 triệu đồng.

- Được gia hạn visa đến vĩnh trú nếu đỗ các chứng chỉ quốc gia liên quan đến ngành điều dưỡng.

- Sau khi đỗ ứng tuyển sẽ được học tại Việt Nam 1 năm trước khi sang Nhật làm việc.

Điều dưỡng viên Nhật Bản sẽ được làm việc tại các bệnh viện với các hoạt động: theo dõi tình trạng của bệnh nhân; xử lý công việc và thực hiện theo những yêu cầu mà bác sĩ đưa ra, báo cáo kịp thời tình trạng của bệnh nhân tới bác sĩ, chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ ăn uống, vệ sinh,…

Đồng thời, điều dưỡng viên cũng sẽ được phép sử dụng những trang thiết bị y tế để phục vụ cho quá trình trị liệu của bệnh nhân trong điều kiện cần thiết.

Câu chuyện thực tế về một cô gái ở Hải Phòng

Không ai nghĩ rằng chị học điều dưỡng ra lại có được một mức lương cao như thế. Chỉ trong vòng 3 năm chị lại tích cóp được một khoản tiền khá lớn để làm vốn liếng cho gia đình sau này.

Sinh viên điều dưỡng Việt Nam và câu chuyện sang Nhật làm việc

Chị Hồ Hải Anh (sinh năm 1995) ngụ tại xã Tân Trào huyện Kiến Thụy thành phố Hải Phòng sau khi học xong chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam chị đã ngay lập tức tìm đến cơ hội tại Nhật Bản. Thông qua sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và công ty NHANLUCNHATBAN, chị tham gia đơn hàng tuyển điều dưỡng đi Nhật làm việc tại viện dưỡng lão và trúng tuyển ngay từ lần thi đầu tiên.

Chị sang Nhật với một bản hợp đồng 3 năm làm việc, nhưng chỉ sau 2 năm chị đã có thể hoàn trả các khoản vay ban đầu và còn tiết kiệm được khoảng 500 triệu đồng. Một năm hợp đồng còn lại, chị dần dần tích cóp được thêm một số tiền gửi về cho gia đình trang trải cuộc sống và cho bố mẹ sửa sang lại nhà cửa.

Tiếp tục làm việc hay trở về?

Sau khi hết hạn làm việc 3 năm, chị đã thi đỗ kỳ thi lấy chứng chỉ điều dưỡng nên được gia hạn tiếp visa làm việc 2 năm nữa. Lúc chúng tôi gặp mặt chị cũng là khoảng thời gian nghỉ phép về thăm gia đình. Chị nói rằng sau khi hết hạn phép chị sẽ quay lại Nhật và tiếp tục làm việc.

Giờ đây cuộc sống ổn định hơn, sinh hoạt phí của gia đình cũng không khốn khó như trước, chị cảm thấy thoải mái và an tâm hơn nhiều.

Bên cạnh đó, chị cũng gửi lời cảm ơn đến với công ty NHANLUCNHATBAN khi đã tạo điều kiện tốt nhất cho chị có được cơ hội việc làm ở Nhật. Chị hy vọng sẽ có thêm nhiều những người con Hải Phòng có thể tìm được đến với công ty và giúp họ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cổng thông tin xuất khẩu lao động NHANLUCNHATBAN

Là một trong những địa chỉ đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trực tuyến, NHANLUCNHATBAN góp phần giúp đỡ cho người dân Việt Nam tìm được những cơ hội việc làm tốt với mức lương cao tại xứ sở hoa anh đào theo các chương trình Hộ lý, Điều dưỡng, Thực tập sinh và Kỹ sư.

Từ khi thành lập đến nay NHANLUCNHATBAN đã giúp rất nhiều người lao động đi Nhật làm việc và mang khoản tiền lớn trở về giúp đỡ gia đình và dựng xây quê hương.

Để có được những thông tin chính xác nhất về thủ tục cũng như cách đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình điều dưỡng - hộ lý, người lao động có thể liên hệ đến NHANLUCNHATBAN để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Cổng thông tin xuất khẩu lao động NHANLUCNHATBAN

Website: https://nhanlucnhatban.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanlucnhatban

Email: trankhai@nhanlucnhatban.com

Hotline: 0364063066