Cập nhật ngày 14/11/2019 - 17:22:51

           

Những phong cách trang trí giáng sinh không lỗi "mốt"

- Giáng sinh – một ngày lễ được du nhập từ các nước phương Tây, xuất phát từ Thiên Chúa giáo. Ngày lễ giáng sinh hay còn gọi là Noel, là ngày chúa Giê-su sinh ra đời. Và để chào mừng cho ngày lễ này, hầu như các gia đình theo đạo sẽ chuẩn bị và trang trí giáng sinh, làm hang đá để chào đón chúa Hài Đồng. Mỗi năm chúng ta đều đón giáng sinh an lành với nhiều phong cách trang trí noel khác nhau.

1. Ngôi nhà tuyết 

Với một ngôi nhà đầy tuyết trắng thì chắc hẳn là bạn sẽ mang nhiều cảm giác như mùa noel đã về. Cảm nhận được cái lạnh thấu xương mỗi khi tuyết rơi vào cuối thu và năm nay chúng ta sẽ cùng nhau trang trí cho ngôi nhà của mình theo phong cách tuyết trắng này để cùng cảm nhận mùa noel đã về trên mọi miền quê nhé. Và cái tên “Ngôi nhà tuyết” đã nằm trong top xu hướng trang trí cho mùa noel năm 2019 với cách trang trí độc đáo bằng cách sử dụng thạch nhũ thì ngoài ra ngoài có thể phủ sương pha trộn với tone màu champagne để thể hiện sự thanh lịch, đơn giản nhưng đầy tinh tế.

Trang trí Noel

xu hướng trang trí noel tại việt nam

 

2. Lấp lánh kim loại  

Với sự lấp lánh không thể chối bỏ của các tone màu kim loại, vàng đồng hay thiếc, bạc vẫn liên tục gây bão cho xu hướng trang trí noel đầy mới lạ trong những năm gần đây.Nhưng trong ánh nhìn lấp lánh ấy không thể nào thiếu được màu vàng luôn duy trì được sự lôi cuốn trong bữa tiệc đúng không nào. Ngoài ra chúng ta có thể trang trí nổi bật hơn bằng cách thêm vào những vật dụng bằng đồng hoặc thiếc để trở nên nổi bật hơn trong mùa giáng sinh.

Bliss wedding and event vietnam

 

3. Giáng sinh rực rỡ  

Giáng sinh sẽ không thể trở thành một giáng sinh trọn vẹn khi thiếu sự xuất hiện của gam màu đỏ cho những chi tiết để tạo nên một giáng sinh hoàn hảo. Với tông màu này, mọi vật dụng có thể dùng màu đỏ để cho mùa giáng sinh trở nên rực rỡ hơn thay vì tông màu tuyết trắng lạnh giá. Những hộp quà, chiếc áo, hay những trái bóng được treo xung quanh cây thông thì tôi tin rằng bạn sẽ có một mùa noel đáng nhớ đấy nhé. Đây là tông màu đã cũ nhưng vẫn không bao giờ lỗi thời và hứa hẹn sẽ là xu hướng trang trí noel năm 2018.

xu hướng trang trí noel bliss việt nam

Trang trí Noel

 

4. Sắc thái xanh 

Những mùa Noel trước, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều sự kết hợp từ màu xanh, bạc và trắng. Nhưng năm nay thì tổ hợp màu xanh da trời và màu champage sẽ lên ngôi trong xu hướng trang trí noel năm 2018. Tông màu xanh đã được sử dụng rất nhiều cách trong năm 2015, nhưng năm nay thì nó sẽ trở lại với một diện mạo khác đó là xanh da trời kết hợp với màu champagne hoặc kết hợp với phủ sương để tạo nên sự mới, lạ hấp dẫn.

Bliss wedding and event vietnam

xu hướng trang trí giáng sinh tại việt nam

 

5. Phá cách vui nhộn 

Ngoài những gam màu đi đôi với nhau nêu trên thì bạn cũng có thể trang trí theo phá cách vui vẻ mà bạn thích. Cũng là một xu hướng đáng chú ý cho mùa noel năm nay đó là tông màu đỏ và trắng kết hợp với chút nhấn xanh và champagne. Có thể sử dụng những vật trang trí nhỏ tạo nên sự phá cách độc đáo mới lạ cho xu hướng trang trí noel năm nay.

xu hướng trang trí giáng sinh tại việt nam

Trang trí Noel

6. Cổ điển 

Tạo ấn tượng từ các ý tưởng hiện đại nhưng chúng ta đừng quên rằng mình có thể tạo nên một noel ấm áp bằng phong cách cổ điển từ xưa đến nay. Một chú tuần lộc, một cây thông hay những gói quà đã có thể cho ta thấy được mùa giáng sinh đang đến gần.

xu hướng trang trí cây thông noel tại việt nam

Yến Nhi
Tổng hợp
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan