Thứ năm 23/09/2021 03:40 | Liên hệ Tòa soạn ISSN: 2734 - 9365
Lãi suất thấp, thúc đẩy đầu tư sẽ tạo nên tăng trưởng
Phát triển thị trường vốn Việt Nam: Cần những giải pháp xứng tầm

Phát triển thị trường vốn Việt Nam: Cần những giải pháp xứng tầm

- Ý kiến đa chiều của nhiều chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, các doanh nghiệp… tại Diễn đàn “Phát triển thị trường vốn - Cơ hội trong kỷ nguyên mới”, do Tạp chí Kinh tế và Dự báo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hôm nay (30/3), đã đưa ra nhiều gợi mở đáng chú ý về hướng phát triển thị trường vốn trong thập niên mới. Xin giới thiệu một số ý kiến tại Diễn đàn.
Sẽ trả “tái cơ cấu” về cho DNNN

Sẽ trả “tái cơ cấu” về cho DNNN

- Tại Diễn đàn “Phát triển thị trường vốn - Cơ hội trong kỷ nguyên mới”, ngày 30/3/2021, do Tạp chí Kinh tế và Dự báo tổ chức, ông Đặng Quyết Tiến, Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp, Bộ Tài chính, cho biết, hiện nay Nhà nước đang "cầm tay chỉ việc" các doanh nghiệp tái cấu trúc, trong khi đây là quy định trong quản trị mà họ phải làm.
Tìm giải pháp phát triển thị trường vốn trong kỷ nguyên mới

Tìm giải pháp phát triển thị trường vốn trong kỷ nguyên mới

- “Phát triển thị trường vốn - Cơ hội trong kỷ nguyên mới, là Diễn đàn tạo nên sự kết nối giữa cơ quan xây dựng chính sách với các chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ tầm nhìn, mục tiêu và nhận diện bức tranh thị trường vốn trong kỷ nguyên mới...”, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo Nguyễn Lệ Thủy, phát biểu khai mạc Diễn đàn Phát triển thị trường vốn - Cơ hội trong kỷ nguyên mới.
Tương lai thị trường vốn Việt Nam: Kết nối sẽ tạo nên sức mạnh
Xem thêm
Tiểu quốc Dubai: Đường chân trời cao nhất thế giới
Based on MasterCMS Ultimate Edition v2.9 2021