Chương trình khuyến mãi mới của LG nhằm mang tới cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm những bộ phim bom tấn của điện ảnh thế giới với chất lượng chuẩn 4K. Theo đó mỗi khách hàng khi mua TV 4K của LG sẽ được tặng 1 ổ cứng di động chứa sẵn 3 bộ phim hành động, hài, tình cảm nổi tiếng của hãng FOX ở định dạng 4K là: The Wolverine, Mrs Doubtfine, BIG cùng nhiều phim tài liệu chất lượng 4K khác. Người xem chỉ cần kết nối internet cho lần cài đặt đầu tiên để giải mã ổ cứng, sau đó có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim bom tấn với chất lượng hình ảnh 4K siêu nét không cần kết nối mạng. Ổ cứng cũng được sử dụng để lưu trữ dữ liệu khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chương trình Mua TV 4K tặng phim 4K sẽ được áp dụng trên các dòng TV Ultra HD 4K mới nhất của LG, bao gồm UB980T, UB950T, UB850T và model TV 4K cong UC970T với các kích cỡ 55, 65, 79 và 84 inch. Đây đều là những model 2014 được LG giới thiệu dưới nhiều kích cỡ với mục tiêu phổ cập công nghệ 4K tại thị trường Việt Nam.

Đi đầu trong việc phát triển công nghệ 4K, hiện tại trên thị trường Việt Nam, LG là hãng có nhiều model TV 4K nhất với khoảng 25 model TV 4K ở 6 kích cỡ khác nhau từ 40 inch đến 84 inch bao gồm cả màn hình phẳng và cong. Các model TV Ultra HD 2014 của LG đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận bởi mức giá ngày càng hợp lý cùng nhiều kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Ngoài độ phân giải cao và các tính năng tiện ích như bộ giải mã tín hiệu 4K– HEVC (bộ giải mã video chất lượng cao), có thể xử lý trực tiếp các nội dung có độ phân giải cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD mà không cần đến đầu đọc tín hiệu 4K bên ngoài, giúp người xem trải nghiệm các nội dung 4K siêu nét hoàn hảo, LG còn đang áp dụng cho dòng TV này những công nghệ tiên tiến nhất: Công nghệ tấm nền IPS độc quyền, người xem sẽ được trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực, không gây lóa mắt và đảm bảo độ bền cao. Hệ thống loa Harman Kardon– một chế tác của nhà cung cấp giải pháp âm thanh nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, hệ giao diện WebOS được đánh giá là nền tảng Smart TV thân thiện, tiện lợi, dễ sử dụng nhất hiện nay.

“Với chương trình khuyến mãi Mua TV 4K tặng phim 4K, LG mong muốn khách hàng sẽ được tiếp cận với những nội dung đúng chuẩn 4K.” - ông Do Wan Kim, giám đốc ngành hàng TV của LG Electronic Vietnam chia sẻ. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được LG thực hiện từ 16/10 đến 15/12/2014 tại các showroom điện máy trên toàn quốc./.