Ngày 21/06/2021, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1935 - 21/6/2021), Thứ trưởng Trần Quốc Phương đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Tạp chí Kinh tế và Dự báo. Cùng đến chúc mừng có đại diện Đảng ủy, Công đoàn và lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Quốc Phương chúc toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ đã giao cho Tạp chí.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Trần Quốc Phương cũng biểu dương những kết quả đạt được của Tạp chí trong thời gian qua. Tạp chí đã làm tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, cũng như những hoạt động tham mưu chính sách của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng, ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê nói chung.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương chúc mừng Tạp chí KT&DB nhân dịp 21/6
Thứ trưởng Trần Quốc Phương biểu dương những kết quả đạt được của Tạp chí trong thời gian qua. Ảnh: Minh Trang.

Mặc dù có khối lượng công việc lớn, nguồn lực hạn hẹp, nhưng Tạp chí đã luôn năng động, đa dạng hóa các hình thức hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ giao, ngày càng đóng góp tiếng nói có chất lượng khoa học và tiếp tục phát triển.

Thứ trưởng Trần Quốc Phương mong muốn trong thời gian tới, Ban Biên tập cùng đội ngũ biên tập viên, cán bộ Tạp chí tiếp tục đổi mới hoạt động báo chí, nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, giữ gìn tinh thần đoàn kết, tích cực trong việc tham mưu cho lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong công tác tuyên truyền, góp sức hiệu quả trong nỗ lực chung của toàn ngành về phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Thay mặt cán bộ Tạp chí, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo Nguyễn Lệ Thủy cảm ơn sự quan tâm và tình cảm quý báu của cá nhân Thứ trưởng Trần Quốc Phương và tập thể lãnh đạo Bộ đã dành cho đơn vị trong thời gian qua.

Tổng Biên tập Nguyễn Lệ Thủy cho biết, dù còn nhiều khó khăn, song, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí đã và sẽ luôn nỗ lực cao nhất để đáp ứng các yêu cầu và nhiệm vụ trong bối cảnh mới.

“Trong thời gian tới, Tạp chí Kinh tế và Dự báo sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững nhiệt huyết với nghề, với ngành và ngày càng nâng cao chất lượng truyền thông, chủ động, kịp thời tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, các hoạt động của ngành Kế hoạch và Đầu tư, không ngừng nâng cao chất lượng và uy tín của một tạp chí khoa học”, Tổng Biên tập Nguyễn Lệ Thủy nhấn mạnh./.