Cập nhật ngày 06/09/2015 - 22:34:36

           

FLC tri ân khách hàng

- Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh và Cách mạng Tháng Tám, sáng nay, ngày 06/09, Tập đoàn FLC tổ chức buổi gặp gỡ tri ân tất cả khách hàng đã mua và đặt mua nhà ở tại các dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng và FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy.

Buổi lễ đã thu hút được đông đảo người dân và gần 500 khách hàng tham gia. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, mà Tập đoàn FLC sẽ liên tục tổ chức trong thời gian tới để gặp mặt và cám ơn khách hàng.

Phát biểu tại buổi tri ân, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn trong thời gia vừa qua. Bà Dung khẳng định, khách hàng chính là động lực, là nguồn cảm hứng cho những nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng của Tập đoàn FLC.

Chính vì vai trò to lớn đó, Bà Dung cho biết, khi mua sản phẩm của FLC, khách hàng sẽ không chỉ hài lòng khi sở hữu các sản phẩm này, mà còn có cơ hội hưởng nhiều chương trình ưu đãi từ hệ thống sản phẩm và dịch vụ cao cấp của Tập đoàn, như: hệ thống sân golf, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, dịch vụ bay trực thăng, dịch vụ y tế và rất nhiều dịch vụ khác dành cho cộng đồng khách hàng của Tập đoàn FLC.

Tại sự kiện này, Tập đoàn FLC đã dành tặng cho toàn bộ khách hàng phần quà là voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại khách sạn 5 sao À La Carte thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Ngoài ra, Tập đoàn FLC cũng tổ chức bốc thăm may mắn nhận quà tặng cho các khách hàng tham dự với những phần quà có giá trị, bao gồm: xe máy SH Mode, tủ lạnh LG, tivi Led Samsung 32 inch, thẻ hội viên FLC Samson Gofl Links trị giá 5.000 USD và thẻ tập golf tại FLC Golfnet Hà Nội trị giá 1.700 USD. Tổng giá trị của các phần quà mà FLC dành tặng khách hàng trong chương trình tri ân lần này lên tới trên 5 tỷ đồng.

Hiện nay, FLC Complex tại 36 Phạm Hùng và tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy là hai dự án mới nhất được FLC mở bán và khởi công trên địa bàn Hà Nội. Đây đều là những dự án nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua.

Điều làm nên “sức nóng” của hai dự án này là vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, tiện ích đồng bộ và mang thương hiệu FLC, một chủ đầu tư luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng. Trong khi đó, giá bán sản phẩm của các dự án này lại rất hợp lý và hấp dẫn so với các dự án khác cùng đẳng cấp trên thị trường./.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan