Cập nhật ngày 06/02/2018 - 15:49:38

           

Ứng dụng tìm người giúp việc vào dịp Tết

- Bạn lo lắng khi nhà cửa bụi bẩn bởi không ai lau dọn. Các ứng dụng về người giúp việc ngày tết sẽ giải quyết cho bạn nỗi lo này.

Rada

Là một ứng dụng hỗ trợ giúp việc cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm dịch vụ nhà cửa, dịch vụ sửa chữa gia dụng gia đình, đến cả dịch vụ du lịch, giặt ủi..., người dùng dễ dàng tìm được loại hình cần trợ giúp mỗi khi cần thiết. Cơ chế định vị thông qua bản đồ của Rada cũng giúp dễ dàng tìm nơi làm dịch vụ gần nhất theo thỏa thuận.

Trong mùa cuối năm, ứng dụng Rada còn có dịch vụ giúp việc theo giờ, hoặc các dịch vụ xe đón tiễn sân bay, thay bình ga và nhiều dịch vụ cho bà mẹ bỉm sữa nên rất phù hợp cho mọi nhu cầu của gia đình hiện đại.

bTaskee

Ứng dụng cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thông qua app mobile, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bTaskee sẽ đem đến cho bạn những người nhân viên giúp việc dễ thương, thân thiện với chuyên môn cao. Những gì bạn cần là tải app bTaskee về chiếc smartphone (hệ Android hoặc IOS) và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng. Mọi việc tìm kiếm một người giúp việc theo giờ hoàn hảo chỉ cần vài nút chạm trên điện thoại là xong.

Giúp Việc Nhà

Là một ứng dụng giúp việc thông minh dành cho gia đình hiện đại, Giúp Việc Nhà tập trung vào các lĩnh vực chủ chốt cho nhu cầu hàng ngày như vệ sinh nhà cửa, điện lạnh, giặt ủi, diệt chuột côn trùng và làm đẹp tại nhà.

Điểm đặc biệt của Giúp Việc Nhà chính là giao diện dễ sử dụng, không quá rườm rà và tập trung chủ yếu tính năng chính. Tương ứng mỗi loại hình sẽ có mức giá và giá phù hợp để lựa chọn trước khi tiến hành đặt dịch vụ.

Okiaf

Ứng dụng dịch vụ gia đình Okiaf khá giống với bTaskee khi chỉ tập trung vào lĩnh vực chính là giúp việc, máy lạnh, điện nước và thiết bị gia dụng. Với mỗi lĩnh vực, ứng dụng có điểm hay là liệt kê ra hết các giá cả cũng như mô tả chi tiết dịch vụ, người dùng chỉ cần chọn dịch vụ theo giá định sẵn để sử dụng khi cần thiết.

Với mỗi dịch vụ, người dùng có thể chọn hình thức bán thời gian hoặc định kỳ tùy theo nhu cầu của mình, cũng như chọn số lượng người giúp việc kèm thời gian thực hiện. Công việc sau đó sẽ được hệ thống tự động chuyển đến đối tác và liên hệ với người có nhu cầu làm thực hiện một cách nhanh chóng.

Vikky

Trong bộn bền công việc cần trợ giúp, sẽ có những công việc yêu cầu riêng, hoặc có những lưu ý cho người thực hiện, thì ứng dụng Vikky sẽ giúp người dùng chọn dịch vụ phù hợp theo ý của mình.

Là một mạng rao vặt công việc nhà nên Vikky mang đến hầu hết các dịch vụ định kỳ hoặc ngắn hạn cho cả người cần việc và tìm việc.

Người dùng khi cần giúp việc chỉ cần chọn mục tương ứng như Cần người cho công việc gia đình, hoặc Tìm việc cho cá nhân nếu đang có thời gian rảnh với những công việc phù hợp năng lực cá nhân.

Mỗi công việc được rao đều có mức giá cũng như thông tin cụ thể nên người dùng dễ dàng chọn và sử dụng khi cần thiết./.

Trang Thị
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan