Cập nhật ngày 11/11/2014 - 07:43:26

           

Cùng LG trải nghiệm Thế giới 4K Hoàn hảo

- Ngày 07/11/2014, LG Electronics Việt Nam (LG) tổ chức buổi giao lưu giữa các đạo diễn, các chuyên gia công nghệ cùng các nhóm làm phim trẻ có chung niềm đam mê và quan tâm tới công nghệ 4K.

Tại buổi giao lưu, khách mời sẽ được các chuyên gia chia sẻ kiến thức về công nghệ 4K, lắng nghe những kinh nghiệm từ các đạo diễn khi sử dụng công nghệ này trong phim ảnh cũng như trải nghiệm những thước phim 4K siêu nét trên dàn TV 4K Ultra HD đầy đủ các kích cỡ của LG.


Từng tham gia và giành được rất nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim Quốc tế, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với vai trò là diễn giả tham gia chương trình sẽ mang tới những chia sẻ thú vị về sự trải nghiệm của người làm phim 4K từ những giai đoạn đầu tiên và xu hướng làm phim 4K trên thế giới. Câu chuyện của đạo diễn/nhà quay phim trẻ Vũ Nam Dương là những trải nghiệm mới nhất của anh với công nghệ 4K cũng như những lời khuyên thực tế và rất ý nghĩa đối với các bạn trẻ muốn tiếp cận với công nghệ mới này. Dưới góc độ của một chuyên gia công nghệ, diễn giả Trần Việt Anh đến từ diễn đàn Tiện Nghi sẽ giúp các khách mời có được những thông tin mới nhất về sự phát triển của công nghệ 4K và các dòng sản phẩm 4K. Việc tìm kiếm các nguồn nội dung 4K cũng như việc lựa chọn các dòng sản phẩm 4K phù hợp nhu cầu trải nghiệm cũng sẽ được anh chia sẻ trong chương trình.

Tham gia chương trình, các khách mời đến từ nhiều diễn đàn công nghệ, các nhóm làm phim trẻ độc lập còn có cơ hội được thưởng thức những thước phim 4K được sản xuất tại Việt Nam cũng như những thước phim đã từng tham dự các liên hoan phim Quốc tế. Những hình ảnh 4K đầy sống động trong bộ phim Chơi Vơi từng tham dự Liên hoan phim quốc tế của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, clip hài của nhóm làm phim Thích Ăn Phở và đặc biệt là MV 4K mới nhất On and On của  quán quân Việt Nam Idol mùa đầu tiên – ca sỹ Phương Vy.

 

Các khách mời tham gia buổi giao lưu

 Việc thưởng thức các nội dung 4K trên dàn TV 4K Ultra HD mới nhất và đầy đủ các kích cỡ nhất của LG sẽ là những trải nghiệm thực sự ấn tượng. Trên dàn TV 4K Ultra HD với đầy đủ các kích cỡ từ 40 đến 84 inch của LG, những thước phim 4K được thể hiện sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Thêm vào đó hệ thống loa Ultra Surround được chế tác bởi Harman/kardon, nhà cung cấp giải pháp âm thanh danh tiếng sẽ giúp cho việc trải nghiệm thêm hoàn hảo.

Với các bạn trẻ yêu công nghệ và đam mê làm phim, buổi giao lưu “Cùng LG trải nghiệm thế giới 4K hoàn hảo” thực sự là một cơ hội học hỏi đầy ý nghĩa. Theo đạo diễn Bùi Thạc Chuyên “Các bạn trẻ làm phim bây giờ có rất nhiều cơ hội để tiếp cận với các công nghệ hiện đại. Việc thử nghiệm công nghệ 4K để làm phim là cơ hội và cũng là thách thức, nhưng kết quả mang lại thì xứng đáng với công sức người làm phim bỏ ra, bởi công nghệ này thực sự mang tới những hiệu ứng mạnh về mặt hình ảnh cho phim ảnh”.

Ông Kim Dowan,  Giám Đốc ngành hàng Điện tử công ty LG Electronics Việt Nam cho biết: LG muốn thông qua chương trình để mang tới một cái nhìn rõ hơn về công nghệ 4K, cho thấy công nghệ mới đang dần đi vào cuộc sống, cũng như vai trò của nó trong việc thay đổi hoàn toàn trải nghiệm hình ảnh. “Thông qua sự kiện này, LG muốn thể hiện nỗ lực trong việc phổ cập hóa các sản phẩm 4K tại thị trường Việt Nam cũng như mục tiêu phát triển nguồn nội dung 4K để cung cấp cho người tiêu dùng những giá trị giải trí hoàn hảo nhất”./.

PV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan