Cập nhật ngày 09/10/2015 - 15:04:19

           

Microsoft Surface Book- Siêu laptop 13 inch

Chiếc Surface Book khiến người dùng liên tưởng ngay tới một sản phẩm cao cấp, sang trọng và mạnh mẽ. Với thiết kế ấn tượng bằng kim loại, mỏng và nhẹ. Màn hình của Surface Book có thể được tách rời, sử dụng như một tablet, hoặc gập ngược lại nhờ vào bộ phận bản lề khá linh hoạt.

Đây là chiếc siêu laptop của Microsoft dưới dạng gập ngược

Được giới công nghệ đánh giá là bất ngờ lớn nhất của Microsoft, chiếc siêu laptop Surface Book đã thu hút người dùng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Surface Book có thể hoạt động hoàn toàn độc lập, hoặc đi kèm phần bàn phím truyền thống.

Surface Book ở dạng laptop truyền thống và tháo rời

Phần bàn phím có thể tháo rời rất linh hoạt

Cảm giác Surface Book chỉ mỏng như một chiếc tablet

Về cấu hình, Surface Book sở hữu màn hình PixelSense kích thước 13,5 inch, độ phân giải 267 ppi, 6 triệu điểm ảnh, hỗ trợ cả việc cảm ứng bằng tay, lẫn bút stylus.

Chiếc Surface Book khiến người dùng liên tưởng ngay tới một sản phẩm cao cấp, sang trọng và mạnh mẽ. Máy có độ mỏng, độ nhẹ vừa phải mà không quá mong manh. Bàn phím trên Surface Book gõ rất thoải mái, phần bàn rê khá nhạy và dễ sử dụng. Bút Surface Pen đi kèm máy cũng không khác biệt nhiều so với chiếc bút của Surface Pro 4, cầm nắm dễ dàng, cảm ứng lực.

Chiếc bút Surface Pen có thể được gắn với máy

Cận cảnh chiếc bút Surface Pen thế hệ mới

Ngoài ra, Surface Book còn ghi điểm nhờ hiệu năng mạnh gấp đôi MacBook Pro, tích hợp vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ Skylake, GPU Nvidia GeForce, thời lượng pin lên tới 12 giờ sử dụng.

Nhìn chung, Microsoft cho biết Surface Book chính là chiếc laptop 13 inch mỏng nhất, mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Với phần bản lề có thể tháo rời rất độc đáo, Surface Book đã mở ra hướng đi mới cho các máy tính xách tay trong tương lai.

Tháo rời Surface Book

Phần bản lề linh hoạt

Đặc biệt hơn cả, đây cũng là lần đầu tiên, Microsoft tự tay thiết kế và sản xuất một chiếc laptop hoàn chỉnh, thay vì chỉ hợp tác đưa các bộ công cụ phần mềm, Windows tới các nhà sản xuất phần cứng.

Được biết, Surface Book sẽ có giá bán 1.499 USD, cho đặt hàng từ ngày mai và lên kệ vào 26/10.

Nguồn: ttvn
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan