Cập nhật ngày 21/06/2018 - 10:20:20

           

Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương chúc mừng Tạp chí KT&DB nhân dịp 21/6

- Ngày 21/06, nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1935 – 21/6/2018), Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thế Phương đã tới thăm và chúc mừng tập thể cán bộ tòa soạn Tạp chí Kinh tế và Dự báo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương đã gửi lời chúc tới toàn thể các đồng chí cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ đã giao cho Tạp chí.

Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương (bìa phải) tặng hoa chúc mừng Tạp chí KT&DB

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương cũng đã biểu dương những kết quả đạt được của Tạp chí trong thời gian qua. Với bề dày lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển, Tạp chí Kinh tế và Dự báo đã nỗ lực vượt qua nhiều thử thách và có được những thành công nhất định.

Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương ghi nhận Tạp chí thời gian qua đã làm tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, cũng như những hoạt động tham mưu chính sách của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và ngành Kế hoạch, Đầu tư và Thống kê nói chung.

Mặc dù có khối lượng công việc lớn, nguồn lực hạn hẹp, nhất là trong bối cảnh báo chí cạnh tranh gay gắt như hiện nay, nhưng Tạp chí đã luôn năng động, đa dạng hóa các hình thức hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ giao, ngày càng đóng góp tiếng nói có chất lượng khoa học và tiếp tục phát triển.

Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, Ban Biên tập cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên Tạp chí tiếp tục có nhiều đổi mới trong hoạt động báo chí, tiếp tục có những tác phẩm báo chí đạt chất lượng tiêu biểu, nhất là các bài phân tích sâu về chính sách phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó, “đừng bao giờ bằng lòng với những cái đã có, mà chúng ta phải tìm tòi và đưa ra những cái mới mẻ, cập nhật hơn, thích nghi được với điều kiện hiện nay”, Thứ trưởng Phương lưu ý với Tạp chí Kinh tế và Dự báo.

Thứ trưởng cũng chúc các cán bộ, phóng viên của Tạp chí tiếp tục chuyên tâm và chuyên nghiệp hơn, có độ nhạy bén về kinh tế để bài viết có chiều sâu và ý nghĩa thực tiễn, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác tới bạn đọc.

Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương chụp ảnh lưu niệm với cán bộ Tạp chí

Thay mặt cán bộ Tạp chí, đồng chí Lê Xuân Đình, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo cảm ơn sự quan tâm và tình cảm quý báu của cá nhân Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương và tập thể lãnh đạo Bộ đã dành cho đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí Lê Xuân Đình cũng đã báo cáo tóm tắt tới Thứ trưởng những thành quả mà Tạp chí đã làm được, những mặt còn hạn chế và phương hướng phát triển trong thời gian tới.

Tổng biên tập Lê Xuân Đình cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Tạp chí tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ để thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của mình, để các nội dung thông tin luôn chính xác, kịp thời tới bạn đọc./.

Lê Vân
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan