Cập nhật ngày 01/04/2013 - 16:35:49

           

Du học và việc làm tại Toronto, Canada

- Tiến sĩ Glenwood Irons, đại diện Đại học Brock và ông Daniel S.Yoon, Giám đốc trung tâm quốc tế cao đẳng Centennial College sẽ tham gia hội thảo lúc 9h ngày 14/4 tại khách sạn Oscar, 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Các trường ở Canada tạo nhiều điều kiện làm việc cho sinh viên. Các em được phép làm việc 20 giờ một tuần trong kỳ học và 40 giờ một tuần trong các kỳ nghỉ. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc từ một đến 3 năm tùy theo chương trình và thời gian học tập.

Sinh viên còn được trải nghiệm cơ hội làm việc thực tế, nắm vững kiến thức chuyên ngành, mở rộng quan hệ xã hội và tạo tiền đề cho nghề nghiệp tương lai qua chương trình co-op - thực tập có hưởng lương ở phần lớn chuyên ngành của trường cao đẳng Centennial và đại học Brock . Thông qua những cơ hội này, sinh viên có nhiều khả năng nhận việc làm chính thức ngay trong chính những doanh nghiệp này sau tốt nghiệp.

Đại học Brock thuộc chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco. Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý châu Âu, là nột trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB đào tạo MBA. Trường cũng là đại học thứ hai của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện kế toán Canada chứng nhận.Brock mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế đến với các chương trình sau đại học. Hầu hết các chương trình bậc cử nhân đều được đào tạo chuyên sâu ở các khoá thạc sĩ, tiến sĩ cho hơn 100 chuyên ngành của các khoa: kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật, khoa học xã hội nhân văn, toán và khoa học.Đại học Brock thuộc chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco. Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý châu Âu, là nột trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB đào tạo MBA. Trường cũng là đại học thứ hai của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện kế toán Canada chứng nhận.Brock mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế đến với các chương trình sau đại học. Hầu hết các chương trình bậc cử nhân đều được đào tạo chuyên sâu ở các khoá thạc sĩ, tiến sĩ cho hơn 100 chuyên ngành của các khoa: kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật, khoa học xã hội nhân văn, toán và khoa học.

Centennial là trường cao đẳng tại bang Ontario, Canada. Trường được công nhận về chất lượng giáo dục đào tạo trong 24 trường cao đẳng tại bang Ontaria và là một trong bốn trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường gồm: kinh doanh (kế toán, tài chính, marketing), quảng cáo, kiến trúc, kỹ thuật, công nghệ, y tá và các ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Liên hệ: Worldlink Education

61 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 TP HCM.
Điện thoại: (84.8) 39102072 - Fax: (84.8) 3.910 4146 
Email: worldlink@worldlink.edu.vn ; Web: http://www.worldlink.edu.vn

* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan