Với các giải pháp Media Acceleration VoD (*) và Media Acceleration Live Broadcast (**), CDNetworks giúp VTVcab ON xây dựng hệ sinh thái truyền tải nội dung (Media Delivery), nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu ngày càng gia tăng của người dùng, mang đến sự linh hoạt và tính hiệu quả.

Là đơn vị hàng đầu về dịch vụ video trực tuyến theo yêu cầu tại Việt Nam, trước khi hợp tác với CDNetworks, VTVcab ON thường có lượng người theo dõi cùng lúc rất lớn và lưu lượng truy cập trực tiếp cao, gây tốn chi phí băng thông lưu trữ và thường xuyên xảy ra lỗi máy chủ gốc. Kết quả là trải nghiệm xem của người dùng bị gián đoạn, khiến họ không còn muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến của VTVcab ON.

Với các giải pháp về truyền thông và giải trí của CDNetworks, VTVcab ON có thể mang đến trải nghiệm xem video và truyền hình trực tuyến sống động và mượt mà hơn cho người dùng, từ đó thu hút thêm khách hàng đến với nền tảng này. Các thương hiệu nổi tiếng như MNC Pictures hay VSTV (đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền K+) tại Việt Nam cũng đang tin tưởng sử dụng các giải pháp của CDNetworks.

Đại diện của VTVCab cho biết: VTVCab liên tục tìm kiếm mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác công nghệ toàn cầu đáng tin cậy, nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn xem chất lượng cao cùng với sự an toàn khi trải nghiệm dịch vụ số. Các giải pháp của CDNetworks giúp người dùng của VTVcab ON được thưởng thức các chương trình với chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động nhất. Giờ đây, chúng tôi cũng có thể tương tác với người dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn mỗi khi họ cần hỗ trợ về kỹ thuật. Chúng tôi tin rằng, CDNetworks là đối tác đáng tin cậy trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang đến trải nghiệm xem tốt nhất cho người dùng trên các nền tảng phát thanh, truyền hình và các nền tảng truyền thông khác.

CDNetworks hợp tác với VTVcab ON giúp gia tăng trải nghiệm người dùng
Ông Phan Việt Linh, Giám đốc CDNetworks Việt Nam khẳng định đồng hành với VTVcab ON để mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng nhất

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp Hệ thống phân phối nội dung (Content Delivery Networks) lớn nhất trên thế giới, các giải pháp hàng đầu trong ngành của CDNetworks được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến cùng với mạng lưới rộng khắp toàn cầu. Với hơn 200.000 máy chủ trên toàn cầu, 2.800 điểm hiện diện trong hệ thống CDN (CDN Points-of-Presence), hơn 1.000PB+ dung lượng lưu trữ bao phủ hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, CDNetworks không chỉ cung cấp giải pháp, mà còn cả niềm tin và tầm nhìn, tạo đà cho các doanh nghiệp phát triển.

Ông Phan Việt Linh, Giám đốc CDNetworks Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui được cung cấp các giải pháp kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ VTVcab ON có được nền tảng kỹ thuật hiệu quả trên hành trình liên tục gia tăng nội dung mới, cũng như số lượng người dùng. VTVcab ON là nền tảng cung cấp dịch vụ truyền hình OTT hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn chiến lược dài hạn, chúng tôi hân hạnh được đồng hành với VTVcab ON để mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng nhất, cả ở hiện tại và trong tương lai”./.