Nếu bạn đang sở hữu những chiếc Smartphone hay máy tính bảng mà bị hết pin giữa chừng thì mọi việc gần như rối tung lên. Vì vậy, trang bị cho mình một loại pin sạc dự phòng là giải pháp hữu hiệu. Nhưng thử tưởng tượng bộ sạc dự phòng cũng “đơ” luôn trong tình huống này thì mọi việc sẽ như thế nào? Lời khuyên cho mọi người trong trường hợp này là nên chọn mua những loại phụ kiện này tại những nơi có uy tín.

Đơn cử tại Công Ty TNHH MTV Điện tử Viễn thông Sơn Bình Tâm – nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị pin, sạc pin và pin tích điện dự phòng, đây là một thương hiệu đã được bảo hộ trên thị trường, sản phẩm này không chỉ đảm bảo chất lượng mà với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, màu sắc trang nhã rất thời trang. Chính vì thế mà thương hiệu JSC được đánh giá là sản phẩm uy tín, chất lượng và “hot” nhất hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về các loại sản phẩm này, Tạp chí Kinh tế và Dự báo đã có cuộc tiếp xúc với ông Phạm Quốc Kỳ - Giám Đốc Công ty Điện tử Viễn thông Sơn Bình Tâm và được ông chia sẻ “Công ty Điện tử Viễn thông Sơn Bình Tâm trên cương vị là nhà phân phối độc quyền của nhãn hiệu JSC, chúng tôi ý thức sâu sắc việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ thương hiệu độc quyền cho sản phẩm, Sơn Bình Tâm tự hào đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ người tiêu dùng, các sản phẩm pin, sạc pin và pin tích điện dự phòng mang nhãn hiệu JSC, JMC đã được Trung tâm chống hàng giả TPHCM cấp giấy chứng nhận hàng thật - Thương hiệu độc quyền nhằm cung cấp dấu hiệu nhận biết cho khách hàng và tem chống hàng giả của Bộ Công An. Khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn được sự hậu mãi chu đáo nhất”.

Đối với dòng sản phẩm pin sạc tích điện dự phòng, JSC và Sơn Bình Tâm cam kết giữ nguyên dung lượng chuẩn ở mức ổn định cao. Ngoài thiết kế nhỏ gọn đem đến sự tinh tế, thuận tiện, nó còn là sản phẩm ưu việt, vượt tội về công nghệ như CPU thông minh, chống nóng, chống cháy nổ, không làm ảnh hưởng đến thiết bị...

Hiện nay, sản phẩm của công ty Sơn Bình Tâm có mạng lưới phân phối ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp pin, sạc uy tín hàng đầu, thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu về chất lượng và giá cả phù hợp cho khách hàng. Để tránh mua hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng có thể đến trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của công ty hoặc tham khảo tại website www.thegioipinsac.vn.

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG SƠN BÌNH TÂM
VP: Số 8 - Đường số 4C - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - TP.HCM
ĐT:08.3 877.9498 - Fax: 08.3 877.9499 - ĐTDĐ: 0908.039.812 (Thiên Kỳ)
CH: Cửa hàng THIÊN KỲ. 148 Hùng Vương, P2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 08.3 839.1474 - Fax: 08.3 839.1475 - ĐTDĐ: 0908.039.812 (Thiên Kỳ) Email: info@thegioipinsac.vn - Website: www.thegioipinsac.vn