Tiếp xúc với anh Trần Văn Quang - Giám đốc Công ty, chúng tôi được biết, tiền thân là một cơ sở vừa sản xuất, vừa trồng rừng thành lập từ năm 2000, đến đầu năm 2014, Công ty Quang Tiền Giang mới hình thành. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là chuyên cung ứng gỗ nguyên liệu giấy, cung ứng PALLÉT thành phẩm, sản xuất bình hoa gỗ các loại, sản phẩm trang trí nội thất bằng gỗ, gia công sấy gép gỗ.

Anh Trần Văn Quang - Giám đốc Công ty

Anh Quang chia sẻ, là một công ty mới thành lập, nhưng với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, nên doanh nghiệp đã vững vàng vượt khó khăn, tạo dựng được uy tín với khách hàng. Hiện nay, nhu cầu của khách hàng sử dụng các sản phẩm bình hoa gỗ rất cao và đòi hỏi về mẫu mã đa dạng, cũng như chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty đã sáng tạo, cho ra những sản phẩm thiết thực, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Nhờ vậy, sản phẩm làm ra của Quang Tiền Giang được khách hàng ngoại tỉnh biết đến đặt hàng, như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và một số tỉnh khác.

Gian hàng Công ty tại Hội chợ triển lãm

Với phương châm hoạt động “uy tín với khách hàng, năng động trong sản xuất nhằm mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho khác hàng”, Quang Tiền Giang đã có vị trí nhất định trên thị trường. Để tạo niềm tin với khách hàng trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm trang thiết bị máy móc, chú trọng sản xuất sản phẩm gỗ rừng trồng, ổn định đầu tư. Đồng thời, Công ty cũng phát triển nguồn nhân lực mạnh hơn nữa, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, đảm bảo được đời sống của công nhân viên để họ in tâm làm việc gắn bó lâu dài với Quang Tiền Giang./.

Đ/C: ẤP 6 – XÃ PHÚ CƯỜNG - HUYỆN CAI LẬY- TIỀN GIANG