Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng cao quý về khoa học và công nghệ do (VINASA) tổ chức nhằm biểu dương các sản phẩm, dịch vụ có tiêu biểu, đóng góp cho sự phát triển của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

MISA xuất sắc giành 3 giải thưởng Sao Khuê 2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh, muốn phát triển thì phải tạo được sự đột phá

Sự kiện có sự tham dự của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam; Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành và các doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp CNTT vào quá trình chuyển đổi số cũng như thúc đẩy tăng trưởng kinh tế quốc gia trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời, Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh: Muốn phát triển và đặc biệt là phát triển trong bối cảnh dịch COVID-19 thì phải tạo được sự đột phá. Và công nghệ thông tin là một ngành mũi nhọn đóng góp lớn cho quá trình tạo sự đột phá đó. Vì vậy, Phó Thủ tướng cũng bày tỏ kì vọng các doanh nghiệp CNTT sẽ tiếp tục đóng góp để Việt Nam phát triển nhanh và phát triển bền vững hơn.

Năm nay, giải thưởng Sao Khuê được trao tặng cho 174 sản phẩm, nền tảng, dịch vụ, giải pháp số xuất thuộc nhiều hạng mục.

Mặc dù lần đầu tiên góp mặt nhưng trải qua nhiều vòng thẩm định tiêu chí và đánh giá khắt khe từ Hội đồng Giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign đã xuất sắc nhận được giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục Các giải pháp, phần mềm mới. Đây là nền tảng ký tài liệu số tiên phong và uy tín nhất Việt Nam với mục tiêu mang cuộc cách mạng công nghệ 4.0, văn hóa làm việc số đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam thông qua việc tự động hóa toàn bộ quy trình ký kết giữa cá nhân và tổ chức, giúp tiết kiệm 90% thời gian ký kết so với ký tài liệu theo phương thức truyền thống.

MISA xuất sắc giành 3 giải thưởng Sao Khuê 2022

Ông Phạm Trường Giang - Trưởng phòng kinh doanh sản phẩm AMIS Wesign đại điện MISA nhận giải thưởng Sao khuê cho hạng mục Các giải pháp, phần mềm mới

Cụ thể, quy trình ký kết tài liệu của phần mềm AMIS Wesign được tự động hóa hoàn toàn từ khâu tạo lập – trình ký – lưu trữ nên người dùng có thể ký tài liệu hàng loạt từ xa, và ký mọi lúc, mọi nơi bằng nhiều loại thiết bị bởi tài liệu được quản lý tập trung và phân quyền linh hoạt. Qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu quy trình thủ tục hành chính.

Đặc biệt, AMIS Wesign còn là một nền tảng thông minh khi tạo lập được sự kết nối linh hoạt với các hệ thống. Trước hết là sự tương thích với các chữ ký số bằng USB Token, HSM, Remote Signing. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được tích hợp với phần mềm CRM, HRM, Kế toán và các ứng dụng Điều hành thuộc hệ sinh thái của MISA AMIS để tạo luồng ký thuận tiện hơn. Cùng với đó, phần mềm còn được thiết kế để sẵn sàng liên kết với các phần mềm, hệ thống ERP khác nhằm tối ưu hóa quy trình, mang lại giải pháp quản trị khép kín.

MISA xuất sắc giành 3 giải thưởng Sao Khuê 2022
Phần mềm giúp tiết kiệm 90% thời gian kí kết so với phương thức truyền thống và kí cùng lúc nhiều tài liệu

Về vấn đề đảm bảo an toàn thông tin, phần mềm AMIS Wesign được xây dựng theo đúng quy định pháp lý và kỹ thuật về chữ ký số và hợp đồng điện tử của pháp luật Việt Nam và quy trình chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, bảo mật thông tin ISO 9001:2015, ISO 2700:2013, CSA Star Certificate và CMMI3. Đặc biệt, mọi hợp đồng, tài liệu điện tử của AMIS Wesign được lưu trữ tại Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Tier 3 – Chuẩn cao nhất hiện nay, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề quản lý và lưu trữ thông tin.

Được phát triển bởi Công ty cổ phần MISA - Đơn vị có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, nền tảng ký tài liệu số AMIS Wesign được thiết kế với rất nhiều ưu điểm nổi bật để trở thành một giải pháp uy tín và đắc lực để giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trong quy trình ký kết với chi phí hợp lý nhất.

MISA xuất sắc giành 3 giải thưởng Sao Khuê 2022
MISA đạt nhiều giải thưởng cao tại lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022

Bên cạnh nền tảng ký tài liệu số AMIS Wesign, năm nay MISA còn có thêm 2 sản phẩm khác ghi danh tại giải thưởng Sao Khuê 2022. Đó là phần mềm quản trị Ngân sách MISA Bumas đạt giải Top 10 sản phẩm ở Hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số với lĩnh vực Tài chính số và phần mềm MISA AMIS CRM – thuộc nền tảng Quản trị Ngân sách MISA AMIS đạt giải Sản phẩm 5 sao ở lĩnh vực Quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ.

Tìm hiểu thêm các thông tin về hợp đồng điện tử mới nhất tại MISA AMIS.