Cập nhật ngày 09/04/2013 - 16:27:04

           

Học bổng 70% học phí chương trình phổ thông

- Học sinh có thể đăng ký thi và phỏng vấn chương trình học bổng lên tới 70% học phí khóa phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế, A level tại trường Ealing College, Chelsea College và Abbey College của Anh.

Chương trình thi và phỏng vấn học bổng được tổ chức lúc 9h-12h và 14h -17h ngày 15 đến 20/4 tại hệ thống văn phòng Visco toàn quốc. Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế sẽ làm bài kiểm tra của trường tại Visco. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu học chính khóa

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản photo kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Chelsea College nằm ở trung tâm London gần với các địa danh nổi tiếng của London như: Buckingham Palace, Hyde Park, viện bảo tàng, các nhà hát… Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị đại học, dự bị quốc tế A level. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao và kết quả xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia. Học sinh của trường chủ yếu đến từ Anh (60%) và từ hơn 20 nước trên thế giới, đảm bảo một môi trường đa văn hoá trong trường.

Thành công của trường gắn liền với số lượng học sinh trong lớp học nhỏ và sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân, sĩ số lớp học trung bình dưới 8 sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng: Cambridge, Oxford, UCL, LSE, Imperial… Trường cấp học bổng tối đa lên tới 50% học phí.

Ealing College thuộc phía Tây thủ đô London, Ealing College là một trong những trường chuyên cung cấp chương trình phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level có chất lượng tại Anh.

Trường có mức học phí cạnh tranh và sĩ số lớp học nhỏ. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học của Anh như: UCL, Warwick, LSE, Bath, Manchester, York… Trường cấp học bổng tối đa lên tới 70% học phí.

Abbey College, London (trước đây là Albion College) nằm ngay tại Bloomsbury Square, trung tâm thủ đô London. Trường cung cấp khóa học tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ.

Abbey College có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học ở London cũng như các thành phố khác. Trong 2 năm gần đây, nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Anh như: Học viện kinh tế chính trị London (LSE), UCL, Bath, Manchester, King’s College London, Queen Mary, Royal Holloway... Trường cấp học bổng tối đa lên tới 50% học phí.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, quận Ba Đình.
ĐT: (04) 37261938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn

TP HCM: 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3. ĐT: (08) 38328416; 38390718; Email: viscohcm@visco.edu.vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu.
ĐT: (0511)3552597/96; Email: viscodn@visco.edu.vn

Tại Hải Phòng: 328C đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân.
ĐT: (031) 3950748/3786158. Email: viscohp@visco.edu.vn

Tư vấn online: YM duhocvisco; Skype: viscohanoi.
Website: http://www.visco.edu

* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan