Doanh nghiệp Xây Dựng Tân Phát đã có những động thái gì?

Đội ngũ kỹ sư của Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát

Chia sẻ về ảnh hưởng này, ông Trần Huy Tuân, CEO Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát nhận định, ngay từ đầu năm 2020, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rõ rệt tới nền kinh tế nói chung cũng như thị trường xây dựng nói riêng, đặc biệt là xây dựng bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên khu vực bất động sản công nghiệp có hy vọng tăng trưởng tốt do một mặt, ảnh hưởng của Covid-19 đối với Trung Quốc rất nặng, mặt khác hệ quả của chiến tranh thương mại Mỹ - Trung nên xu hướng chuyển dịch đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam khá mạnh.

"Năm 2020 cũng như giai đoạn 5 năm tới, hai trong năm mảng kinh doanh chủ đạo của Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát là xây nhà trọn gói, hoàn thiên nhà xây thô, sửa chữa cải tạo nhà, thiết kế nhà. Trong khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp, các doanh nghiệp xây dựng được cứu cánh bởi cơ hội khi Chính phủ đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp trong mùa dịch, nên công ty cũng không bị ảnh hưởng nhiều.", ông Trần Huy Tuân, CEO Xây Dựng Tân Phát cho biết.

Với hướng đi rõ ràng như vậy nên dù thị trường gặp nhiều khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Xây Dựng Tân Phát vẫn trúng thầu nhiều dự án mới trong những tháng đầu năm này. Cụ thể trong tháng 2,3/2020, Xây Dựng Tân Phát có khoảng 9 tỷ đồng doanh số đến từ các dự án mới ký kết, trong đó, có 2 dự án thi công biệt thự với tư cách nhà thầu thi công dự án biệt thự 3 tầng tại Hà Nội và dự án biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng, ngoài ra một số dự án khác tại Quảng Ninh, Hưng Yên,..

Ông Trần Huy Tuân - CEO Xây Dựng Tân Phát

Thực hiện cách ly xã hội, các công trình có dừng thi công?

Ông Trần Huy Tuân cho biết:” Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành văn bản 2816/SXD-TTr về việc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND TP. Văn bản này thay thế văn bản 2618/SXD-TTr ban hành trước đó (ngày 1/4/2020) với nội dung yêu cầu dừng mọi hoạt động thi công xây dựng đến hết ngày 15/4/2020. Với văn bản 2816/SXD-TTr, Hà Nội cho phép các công trình xây dựng được thi công trở lại. Tuy nhiên, để bảo đảm phòng chống dịch COVID-19, Sở Xây dựng đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã, các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng triển khai các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn. Các công trình thi công của Tân Phát tạm thời dừng thi công để đảm bảo an toàn cao nhất cho đội ngũ thi công”

Các doanh nghiệp nên làm gì để vực dậy sau dịch COVID-19

Theo chia sẻ của ông Tuân, thách thức cũng là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định mình. Trong thời gian này việc thi công bị gián đoạn các đơn vị nên tập trung nhiều hơn vào tái cơ cấu, đào tạo đội ngũ nhân viên, cải thiện chất lượng dịch vụ để sẵn sàng đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ quản lý, nhân viên được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam: Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Xây Dựng, Đại học Bách Khoa, Học viện Kỹ Thuật Quân Sự… cùng với khát vọng và nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ xây nhà trọn gói hoàn hảo nhất đến quý khách hàng với thái độ phục vụ tốt nhất!

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Xây Dựng Tân Phát:

Địa chỉ công ty: Số 8, ngõ 135 Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: Số 68 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0969 60 63 68

Email: tanphat.ec@gmail.com

Mã số thuế: 0108624613

Website: xaydungtanphat.com