Đại diện đơn vị đồng hành, nhà tài trợ Cafe Chồn Cộng 84 - CEO Nguyễn Quang Huy bày tỏ ấn tượng về tâm huyết của Ban tổ chức và cho biết tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo; cùng tôn vinh vẻ đẹp, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Ngoài ra ông cho biết: "Với cương vị nhà tài trợ thân thiết của hãng truyền thông Topstar qua nhiều cuộc thi, Cafe Chồn Cộng 84 không chỉ mang đến sứ mệnh khơi nguồn cảm hứng sống qua sản phẩm của nhãn hàng mà còn mong muốn đồng hành lan tỏa rộng ý nghĩa của các sân chơi này đến với mọi người, nhất là thế hệ các bạn trẻ - những người tạo tương lai của Việt Nam. Tôi tin tưởng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 sẽ là dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời các bạn thí sinh".

Cafe Chồn Cộng 84 đồng hành cùng Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022
CEO Nguyễn Quang Huy - người sáng lập ra thương hiệu Cafe Chồn Cộng 84 cùng thương hiệu Bảo Long - chuyên điện thoại iPhone

Thương hiệu cà phê chồn Cộng 84 được tạo ra bởi quy trình riêng biệt theo mô hình trang trại nuôi chồn kết hợp với việc trồng cà phê Robusta, Arabica trên cao nguyên đất đỏ bazan Buôn Mê Thuật. Các hạt caffee Arabica, Robusta được những con chồn ăn trực tiếp trên cây. Sau khi các hạt caffee thải ra ngoài, sẽ được thu gom rồi làm sạch, ủ và sấy sau đó phơi khô với độ ẩm 12%. Trải qua bước đầu phơi khô, hạt caffee được bóc lấy nhân xanh, ray theo quy trình có kiểm soát để giữ lại đúng lượng đường từ quả ngọt tạo nên hương vị đặc trưng và khác biệt của caffee chồn mà chỉ có tại Cộng 84.

Được biết, bên cạnh đầu tư vào lĩnh vực cà phê với thương hiệu chồn Cộng 84, CEO Nguyễn Quang Huy còn sở hữu thêm hàng loạt các cửa hàng điện thoại thương hiệu Bảo Long với gần 20 năm trong nghề đào tạo và sửa chữa điện thoại chuyên Iphone.

Cafe Chồn Cộng 84 đồng hành cùng Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022
Cafe Chồn Cộng 84 đồng hành cùng Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022

CEO Nguyễn Quang Huy chia sẻ: "Khi nhận được lời mời là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình tôi đã rất vui mừng, phấn khởi. Hai bên đã cùng ngồi lại bàn bạc các trách nhiệm cần thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu chung là sự thành công rực rỡ của chương trình”.

Cuộc thi năm nay diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng) với sự quy tụ của dàn sao Việt đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Quang Hà, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Châu Ngọc Tiên, siêu mẫu Lại Thanh Hương, MC Minh Hưng, MC Thanh Phương…

Cafe Chồn Cộng 84 đồng hành cùng Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã diễn ra tốt đẹp với sự đồng hành của các nhà tài trợ

Kết quả chung cuộc của đêm chung kết, người kế nhiệm ngôi vị của Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu Vũ Ngọc Anh chính là nữ doanh nhân Cần Thơ - Võ Thị Ngọc Giàu (SBD 279). Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử nhờ vào sự tự tin, bản lĩnh và khéo léo trong cách trả lời của mình. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Khánh Hòa – SBD 139, Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Lê Thị Hồng Thắm (SBD 079) và Phan Thị Lệ Thu (SBD 177). Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về: Nguyễn Thị Thảo ( SBD 123), Vũ Thị Xuyến ( SBD 225)./.