Các dịch vụ tiện ích từ từ vấn, chăm sóc đến các sản phẩm phần mềm quản lý mà Soforyou đang mang lại cho khách hàng

Chia sẻ về công việc, anh Trí cho biết: “Công ty chúng tôi đã và đang tạo ra những phần mềm quản lý nhằm đưa ra các giải pháp quản lý doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiết kiệm kinh phí, thời gian nhưng vẫn tạo ra lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp, góp phần vào việc tăng trưởng kinh tế và ổn định xã hội”.

Thoạt đầu là phần mềm cơ bản quản lý nhân sự, rồi đến quản lý toàn doanh nghiệp giúp tự động hóa hầu hết các quy trình hoạt động trong doanh nghiệp trong các khâu, từ tìm kiếm khách hàng, bán hàng, quản lý hàng hóa đến phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý tài chính kinh tế và quản trị nội bộ công ty.

Bên cạnh đó, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, phân mềm Soforyou mang lại sự tiện lợi cho các chủ doanh nghiệp quản lý doanh nghiệp của mình khi đi công tác hay du lịch.

Tất cả những điều đó giúp nhà quản lý thuận tiện hơn trong quá trình theo dõi hoạt động kinh doanh của đơn vị với những quyền hạn nhất định nhằm tránh thất thoát tài chính của công ty thông qua báo cáo số liệu mà phần mềm đã ghi nhận bởi tính năng phân quyền của hệ thống.

Một giao diện cùng với hướng dẫn của phần mềm quản lý khách sạn mà công ty đã thực hiện

Mở rộng hơn, công ty cho ra đời những phần mềm cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt như phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn, resort, … Đặc biệt hiện nay công ty đang có dịch vụ lập trình các phần mềm theo nhu cầu của từng doanh nghiệp nhằm đáp ứng đúng và đủ kỳ vọng của khách hàng. Giống như “ đóng giày vừa chân”, SoforYou sẽ thiết kế nên một sản phẩm đúng kiểu dáng và kích thước mà khách hàng mong muốn. Phần mềm lập trình theo nhu cầu khách hàng sẽ mang đến những tính năng cần thiết và thực tế nhất đối với doanh nghiệp của khách hàng đó.

Điểm mạnh khi sử dụng phần mềm của SoforYoudoanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực trong việc quản lý và điều hành doanh nghiệp của mình. Phần mềm còn hỗ trợ và giúp nhân viên làm việc nhanh hơn, chính xác hơn, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Không những thế, phần mềm SoforYou giúp chủ doanh nghiệp nhận ra những khâu đã làm thất thoát tài chính của doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp giải pháp cải thiện tình trạng trên. Chỉ cần với một chiếc máy tính có kết nối internet, chủ doanh nghiệp có thể quản lý doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Khi đến với SoforYou, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất từ nhân viên. Khi sử dụng phần mềm của công ty, khách hàng sẽ được bảo hành một năm, miễn phí đợt hướng dẫn nhân viên sử dụng phần mềm và nhiều chương trình hậu mãi khác.

Trong thời buổi Công nghệ thông tin như hiện nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào kinh doanh là một điều vô cùng cần thiết và cấp bách cần được các doanh nghiệp chú trọng và quan tâm hàng đầu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động một cách tối ưu nhất để mang về hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp Việt Nam cùng phương châm “Thành công của bạn là của SoforYou”, đội ngũ kỹ thuật của Công ty đã và đang nổ lực rất nhiều trong việc hoàn thiện sản phẩm để mang đến thành công cho doanh nghiệp.