Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của loại sản phẩm này, năm 2009, Cơ sở Long Hùng Phát chuyên sản xuất, lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo công nghệ Đài Loan ra đời.

Anh Nguyễn Văn Bảy - Chủ cơ sở

Tiếp chúng tôi, anh Nguyễn Văn Bảy chủ cơ sở cho biết: Hiện nay, ngành này đang phát triển khá mạnh. Nhu cầu thị trường còn lớn, nhất là thị trường Tiền Giang, Bến Tre, Long An…

“Để có chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay, cũng như có được lòng tin của khách hàng, doanh nghiệp chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Sản phẩm cung cấp cho khách hàng phải đúng chất lượng, giá cả hợp lý, song song đó chế độ bảo hành, bảo dưỡng phải thường xuyên và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo”, anh Bảy cho biết.

Cũng theo anh Bảy, hiện nay, trên địa bàn Tỉnh có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này, chính vì thế sự cạnh tranh nhau giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Trong khi các doanh nghiệp khác luôn phải đi tiếp thị quảng bá sản phẩm, thì ngược lại Long Hùng Phát được khách hàng tìm đến, bởi vì uy tín và chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, Long Hùng Phát đã đáp ứng được mọi nhu cầu và bảo hành thường xuyên cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng rất an tâm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Long Hùng Phát.

Với sự tận tâm cùng uy tín sẵn có, hy vọng trong thời gian không xa nữa, Long Hùng Phát sẽ ngày càng phát huy được hết thế mạnh và khẳng định được thương hiệu của mình trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế của Tỉnh nhà.

Đ/C: 254 - QL 50 - XÃ ĐẠO THẠNH –TP. MỸ THO - TIỀN GIANG