Hội chợ hàng cơ khí, máy móc thiết bị, điện – điện tử và công nghệ quốc tế lần thứ 24 tại Ấn Độ (IETF 2021)


Cụ thể, Công ty Bóng đèn và phích nước Rạng Đông đã quảng bá các sản phẩm đèn bắt cá, phích giữ nhiệt tại Hội chợ. Trong khi đó. Tập đoàn Sơn Hà đã quảng bá các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình, bình nóng lạnh, bồn nước, các sản phẩm ống thép không gỉ. Hiện nay thị trường Ấn Độ đóng góp khoảng 30% tổng doanh thu xuất khẩu của Sơn Hà.

Công ty TNHH MTV Tổ hợp cơ khí Thaco Chu Lai đã quảng bá, giới thiệu các sản phẩm cơ khí chính xác, phụ tùng ô tô – xe máy. Sản phẩm trưng bày tại hội trợ trực tuyến được đăng tải mô tả thông tin, công dụng của sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng, và video giới thiệu công ty và sản phẩm.

Theo đánh giá của các công ty tham gia gian hàng, đây là cơ hội thuận lợi để doanh nghiệp có thể trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng tại thị trường giàu tiềm năng này, đồng thời có thể trực tiếp tìm kiếm doanh nghiệp và đối tác quan tâm đến các sản phẩm để hiện thực hóa cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm sang Ấn Độ trong thời gian tới.

Theo cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, đây là triển lãm hàng đầu về công nghệ và máy móc thiết bị, điện tử, hàng cơ khí, thiết bị điện do Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII) tổ chức hai năm một lần kể từ năm 1975 đến nay.

IETF 2021 tập trung trưng bày và triển lãm máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong các lĩnh vực về kiểm soát môi trường và ô nhiễm nguồn nước, không khí; giải pháp hậu cần hiện đại; công nghệ chế tác kim loại và luyện kim; công nghệ xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản; tòa nhà thông minh; tự động hóa; điện hóa lỏng; công nghệ in 3D và các công nghệ liên quan khác. Bên cạnh hội chợ IETF, cũng diễn ra đồng thời hội chợ về trí tuệ nhân tạo, sức khỏe & công nghệ y tế; các giải pháp di động trong tương lai và công nghệ trò chơi.

Ngoài gian hàng của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn Ấn Độ trên lĩnh vực công nghệ và máy móc của Ấn Độ, hội chợ có sự tham dự của doanh nghiệp đến từ các nước Hà Lan, Đức, Rumani, Bungari, Hàn Quốc, Malaysia và Việt Nam.

Hội chợ sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 24/3/2021, trong thời gian hội chợ sẽ diễn ra các hội nghị - hội thảo chuyên đề, giao thương trực tuyến, các buổi giới thiệu về công nghệ, kỹ thuật mới.

Cơ quan Thương vụ khuyến nghị doanh nghiệp Việt Nam muốn quảng bá hàng hóa, sản phẩm có thể tiếp tục liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ qua Email in@moit.gov.vn để tham gia các sự kiện này./.