VNPT - VINAPHONE – VIETTEL – MISA – BKAV là các nhà cung cấp uy tín đã được Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội lựa chọn dựa trên các tiêu chí về uy tín, chất lượng sản phẩm.

Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021-2025 đánh giá, số doanh nghiệp thành lập mới tại Hà Nội liên tục tăng qua các năm, chủ yếu là quy mô vừa và nhỏ. Bình quân khoảng 35 người dân Thủ đô có 1 doanh nghiệp được đăng ký thành lập, cao gấp 3,2 lần mức bình quân chung của cả nước. Ở giai đoạn đầu thành lập, các doanh nghiệp này gặp nhiều khó khăn về công tác quản lý đặc biệt là việc tiếp cận với các công cụ giúp cho việc chuyển đổi số theo định hướng của Chính phủ. Với gói hỗ trợ chữ ký số và hóa đơn điện tử, doanh nghiệp ngay lập tức được trang bị công cụ hiện đại, vừa giúp thay đổi hoàn toàn cách thức phát hành, quản lý hóa đơn, chữ ký doanh nghiệp so với việc sử dụng hóa đơn giấy, chữ ký tay trước đây; vừa đảm bảo tuân thủ quy định của cơ quan Nhà nước.

Ông Lê Văn Quân, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội mong rằng, gói hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa này sẽ tới đông đảo các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn Thành phố. Sự đồng hành này của các nhà liên danh với chính quyền Thành phố sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp tiến nhanh hơn trên công cuộc chuyển đổi số, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế số.

Đây cũng là lần đầu tiên, liên danh VNPT VINAPHONE – VIETTEL – MISA – BKAV bắt tay hợp tác để cùng hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập. Trong bối cảnh cả nước khuyến khích các hộ cá thể chuyển đổi lên mô hình doanh nghiệp, đồng thời, công cuộc chuyển đổi số cũng đang diễn ra mạnh mẽ thì gói hỗ trợ về chữ ký số và hóa đơn điện tử phục vụ quản trị trở nên hết sức thiết thực và ý nghĩa cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Bà Đinh Thị Thúy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần MISA khẳng định cam kết của MISA đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp và hợp tác cùng liên danh vì mục tiêu chung.

MISA thành lập năm 1994, với sứ mệnh phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của Công ty có mặt tại 16 quốc gia và được trên 150.000 doanh nghiệp tin, dung.

Các nhà cung cấp trong liên danh VNPT VINAPHONE – VIETTEL – MISA – BKAV cũng thể hiện mong muốn cùng hợp tác để cung cấp và hỗ trợ cho doanh nghiệp mới thành lập gói sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ đắc lực cho họ trong năm đầu khởi sự. Tham gia cung cấp dịch vụ chữ ký số và hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, liên danh VNPT VINAPHONE - VIETTEL – MISA – BKAV đưa ra mức giá ưu đãi nhất, góp phần tiết kiệm 50% ngân sách nhà nước./.