Cập nhật ngày 20/08/2019 - 09:05:26

           

Công ty Địa Ốc BTF Land mừng khai trương chi nhánh 2: "Kiến tạo sự vững bền"

- Vào sáng ngày 18/08 vừa qua, Công ty Địa Ốc BTF Land đã tổ chức buổi lễ mừng khai trương chi nhánh mới trên đường Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết, Công ty Địa ốc BTF Land mong muốn mang đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư hàng đầu uy tín, đảm bảo về các dịch vụ và lợi ích của khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và nhiệt huyết

Khi thị trường đầu tư bất động sản ngày càng phổ biến và thịnh hành hơn, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng trở nên ngày càng nhiều, cách thức đầu tư từ đó cũng đổi mới theo. Trong lúc các doanh nghiệp khác chạy đua theo cam kết lợi nhuận, không tập trung nhiều vào pháp lý thì BTF Land đã bức phá đi ngược với tất cả. Công ty BTF Land đi theo lối truyền thống tập trung vào cốt lõi là đảm bảo về mặt Pháp lý của từng dự án, chính điều này mới mang lại những giá trị thật cho các nhà đầu tư.

 

Mừng khai trương chi nhánh 2 của công ty Địa ốc BTF Land

Công ty Địa Ốc BTF Land lựa chọn phân khúc đất nền làm trọng điểm. Đặc biệt tập trung khai thác đầu tư vào khu vực Củ Chi và các khu vực nằm ven thành phố vẫn đang trong quá trình phát triển, nhằm nâng cao lợi nhuận đầu tư cho khách hàng. Vì đất nền chính là giá trị cốt lỏi cơ bản nhất của bất động sản. Theo Ông Trường: “Đất đai không sinh thêm, con người lại ngày càng đông hơn nên giá đất sẽ tăng theo thời gian, còn những thứ xây dựng trên đất theo thời gian sẽ hao mòn dần và mất giá trị”. Do vậy mà công ty BTF Land đã và đang thúc đẩy phát triển mạnh phân khúc đất nền để giúp khách hàng có kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt nhất.

Ông Nguyễn Bá Trường – Giám đốc công ty Địa ốc BTF Land

 

Ông Nguyễn Bá Trường cũng chia sẻ: “Hình thức cam kết lợi nhuận hiện nay của các công ty bất động sản thật sự rất hay, nhưng cam kết lợi nhuận mà bỏ qua pháp lý sẽ không tạo ra được những sản phẩm thật, những giá trị thật và không mang lại sự đảm bảo. Liên tục huy động xoay vòng vốn sẽ tạo ra rất nhiều rủi ro cho nhà đầu tư khi doanh nghiệp không thể huy động thêm vốn"

 

BTF Land cùng khách hàng tham dự lễ khai trương chi nhánh mới

Là người có khả năng học hỏi nhạy bén, ông Nguyễn Bá Trường luôn theo kịp những đàn anh của mình rất nhanh và tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình ở tuổi 29. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Sale Bất động sản, tiếp xúc với nhiều môi trường làm việc khác nhau, ông Nguyễn Bá Trường – giám đốc Công ty Địa Ốc BTF Land đã gây dựng được tiếng vang và thương hiệu riêng cho mình trong lĩnh vực nhà đất. 

Sau hơn 1 năm thành lập Công ty Địa Ốc BTF Land chi nhánh 1, BTF Land đã mở rộng quy mô lớn mạnh hơn, đội ngũ nhân sự đông đảo trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết, cơ sở vật chất cũng chất lượng và khang trang hơn. BTF Land cũng đã có thêm một người anh em khi Ông Trường quyết định khai trương công ty Địa Ốc BTF Land chi nhánh 2 tại quận Gò Vấp vừa qua.

 

Ông Nguyễn Bá Trường cùng vợ là bà Nguyễn Thụy Như Bình – người đã đồng hành cùng ông từ những ngày đầu thành lập công ty đến nay

Nhờ trải nghiệm qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, cách thức đầu tư và tầm nhìn của mỗi môi trường cũng khác nhau, nên Ông Nguyễn Bá Trường được tiếp xúc với thị trường Bất động sản đa dạng theo từng góc nhìn từ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An,... từ đó ông Trường rút ra được cái nhìn đa chiều trong từng khu vực đầu tư.

Với câu slogan “Kiến Tạo Sự Vững Bền”, Công ty Địa Ốc  BTF Land luôn trú trọng vào những sản phẩm thật, giá trị thật nhằm tạo ra sự bền vững lâu dài đối với công ty và khách hàng đầu tư.

Cái tên ‘BTF Land’ có nghĩa là ‘Best Team Family’ – Đội nhóm gia đình xuất sắc nhất. Khi thành lập công ty Ông Nguyễn Bá Trường luôn muốn xây dựng một ngôi nhà riêng cho mình và các nhân viên, ở đây sẽ có những con người cùng nhau luôn yêu thương giúp đỡ nhau, cùng nhau vượt qua thử thách như một gia đình thật sự.

Mi Oanh
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan