"Thử thách kinh tế học - Economics Challenge” là cuộc thi thường niên uy tín về Kinh tế học đầu tiên tại Học viện Ngân hàng do Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng tổ chức và bảo trợ chuyên môn, được triển khai thực hiện bởi CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC).

Trải qua hơn 2 tháng với 3 vòng thi đầy thử thách và mang tính cạnh tranh cao, vượt qua hơn 30 đội thi đến từ các trường đại học thuộc khối ngành Kinh tế của Hà Nội, Top 05 đội thi xuất sắc nhất đã sẵn sàng bước vào đêm chung kết:

Đội thi ELITE – Trường Đại học Thương mại

Đội thi Dream Makers - Học viện Ngân hàng

Đội thi Rain Lyly - Học viện Ngân hàng

Đội thi ENCHANTIX - Học viện Ngân hàng

Đội thi YES - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chung kết cuộc thi “ECONOMICS CHALLENGE 2022” sẽ diễn ra vào ngày 26/05/2022
Chung kết cuộc thi “Thử thách kinh tế học - ECONOMICS CHALLENGE 2022” sẽ diễn ra vào ngày 26/05/2022

Với chủ đề “ĐƯƠNG ĐẦU GIÔNG BÃO”, chung kết 2022 hứa hẹn sẽ là một đêm tranh tài đầy hấp dẫn, nơi các đội thi thể hiện sự hiểu biết của mình xoay quanh việc tìm ra cơ hội, hướng đi giúp doanh nghiệp và nền kinh tế đương đầu với những thách thức và vượt qua khó khăn sau đại dịch Covid-19. Đây cũng là một chủ đề thú vị cho một năm Việt Nam phải đối mặt với nhiều thách thức để mài giũa nội lực của nền Kinh tế.

Vinh dự khi lãnh đạo Tạp chí Kinh tế và Dự báo là 1 trong 3 thành viên Hội đồng Ban Giám khảo đêm Chung kết Cuộc thi Economics Challenge 2022:

1. Bà Đỗ Thị Phương Lan - Phó Tổng Biên Tập Tạp chí Kinh tế và Dự báo

2. PGS. TS. Phạm Thị Hoàng Anh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Ngân hàng, Học viện Ngân hàng.

3. TS. Nguyễn Thị Ngọc Loan - Trưởng Khoa Kinh tế, Học viện Ngân hàng

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo ngành Kinh tế, và lợi thế đào tạo chuyên ngành Kinh tế Đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế PMP, Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng giữ cương vị tổ chức và bảo trợ chuyên môn cho Thử thách kinh tế học - Economics Challenge 2022.

Thử thách kinh tế học - Economics Challenge đã chính thức trở thành cuộc thi thường niên của Khoa Kinh tế - Học viện Ngân hàng kể từ năm 2021, thể hiện mong muốn và tâm huyết của đội ngũ Giảng viên Khoa trong công cuộc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu đào tạo sinh viên một cách toàn diện về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ, khả năng thích ứng và trách nhiệm xã hội.

Vậy đâu sẽ là đội thi xuất sắc nhất? Đội thi nào sẽ bước lên đài vinh quang để nhận ngôi vị cao nhất? Hãy cùng chờ đón và tham gia Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 26/05/2022 tại Hội trường lớn D1 - Học viện Ngân Hàng.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÊM CHUNG KẾT ECONOMICS CHALLENGE 2022 NGAY TẠI: https://bit.ly/chungketec2022

CUỘC THI ECONOMICS CHALLENGE 2022

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Page: https://www.facebook.com/economicschallenge

Mail: economicschallenge.hvnh@gmail.com./.